thai nhi

E thử que 2 lần thì đều 2 vạch , trễ kinh 5 ngày ,đi siêu âm thì k thấy thai trong tử cung , có khi nào e khám sớm k ạ cho e chút kinh nghiệm vs ạ ?

47 Các câu trả lời

trễ tầm 10 ngày hơn là ra rồi. trong tuần thai di chuyển vào làm tổ á. mom sẽ cảm giác nhói và đau lâm râm ở bụng. bụng chướng căng lên. vài hôm là hết à. hết đau nghĩa là thai làm tổ xong dồi á. đi s a là thấy bé à.

Trễ kinh 5ngày thì 2tuần nữa hãy đi khám nhé mom. Khám sớm siêu âm đầu dò cũng ko tốt. mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy lạ, sao mọi ng trễ 5 ngày mà vẫn k thấy j, trong khi mình trễ 7 ngày, đi khám thì lại bảo đã 6-7 tuần, k lẽ lần trc đã dính, mà m vẫn có kinh tháng đó, kn của m rất đều luôn

Đợi thêm 1 tuần nữa r đi siêu âm lại nhé M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

bthuong thì dưới 6 tuần tuổi thì chưa nên siêu âm mà chỉ nên thử máu xem nồng độ hoocmon thôi. 2 đứa nhà m đều 7w mới siêu âm. 9w làm test.

Đợi 1 2 tuần đi siêu âm lại mới dc nhe m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Mình trễ 5 ngày siêu âm đầu dò là thấy bé rồi. Còn siêu âm bình thường ko thấy đâu mom,nó bé tí tẹo ấy

2 tuần nữa, kiểm tra lại nha mom. Túi thai chưa kịp về tử cung đó, tại khám sớm quá đó mà 🙂

Thai chưa vào tổ nhé mom thêm ít ngày nữa hả khám lại lúc e cũng v tới 20ngay mới thấy ẻm

Trc mình trễ 2 ngày đi khám đã có túi thai rồi mặc dù con chưa vào. B có xét nghiệm máu ko