Mơ con gái

Có mom nào xét nghiệm, siêu âm con trai mà sanh con gái không ạ? Nay e 28w3 mơ thấy người ta mang 1 bé gái mũm mĩm, trắng tươi, tóc cột 2 chùm tới cho e. E mừng lắm. Nhưng xét nghiệm từ lúc 12w đã là con trai rùi ạ. Huhu... Thèm gái quá đi....

11 Các câu trả lời

mon thèm con gái quá nên mơ thấy đó, chơ con gái có thể chim mọc muộn thành con trai, chơ con trai thì thấy chim rõ ràng lắm, lúc 12w nhà mình thấy rõ con chim non luôn nè

mình chưa thử que là đã mơ thấy bé trai kêu mình ság mình thử 2 vạch đậm ấy xet nghiem sieu am gi cũg bé trai

lúc MH bầu bé trước cũng vậy thấy đc ngta đưa cho bé gái mà tới lúc siêu âm lại là bé trai

Mình mơ gái ra trai nè. Chắc tại thích con gái rồi suy nghĩ nhiều nên mơ thấy cgai á m

đấy là p mong con gái quá thôi chứ làm xn làm gì có chuyện sai đc

E thì lại thích trai mê trai mong trai mak ra gái nè mom ơi

Mình mơ con gái 2 lần trước khi siêu âm, kết quả là gái luôn á b

có. nêu xét nghiệm nip thì độ chính xác cao à

e thì mong con trai mà ra gái Nè mom

Mong con gái quá nên vậy á m