thắc mắc thai ngoài tử cung thì niêm mạc có dày k?

Em thử que 3 ngày liên tục đều thấy 1 vạch đậm và 1 vạch mờ, đi siêu âm qua đường bụng nội mạc tử cung em là 10mm xn HCG là 158.01 nhưng chưa thấy túi thai. 1 tuần sau e sa lại thì nội mạc tử cung là 14mm, xn HCG là 1564.36 nhưng vẫn k thấy thai làm tổ. Bsi nghi thai ngoài tử cung, hẹn 1 tuần nữa khám lại. E lo quá, thai ngoài tử cung thì niêm mạc có dày lên như tr.h của e k mấy mom?

6 Các câu trả lời

E k có knghiem vụ này nhưng e nhớ đọc 1 bài ở TAP thì ngay cả khi phôi thai k thể về tử cung làm tổ như thông thường thì sự gia tăng của các hormone nội tiết tố v ẫn sẽ tdong và làm cho lớp niêm mạc dày hơn và tdoi cả cấu trúc để thích ứng với sự ptrien của nhau thai và phôi thai. Như tr,h của mom nội mạc tử cung dày lên nhưng k thấy phôi thai làm tổ đúng chỗ nên bsi mới nghi ngờ chửa ngoài dạ con đó. Từ h đến lịch khám lại mà mom thấy đau bụng, ra máu thì nên vào viện ngay đừng chần chừ nhé

mới có nên chưa thấy đâu mom thử lên 2 vạch thì phải 3-4 tuần đi siêu âm mới thấy

Bạn ơi b thành công không mình đang như bạn lo quá

này m nên hỏi trực tiếp bs, mình k rõ nữa

2m

1y