Bất Lực!!!

Em thật sự bất lực các mom ơi, vì 1 phút dại dột đánh rơi tuổi trẻ, yêu vào em bị lú lần theo người ta, giờ em mang thai 17w, lúc mới phát hiện mang thai anh hứa với em rất nhiều điều, và hứa sẽ cưới hỏi đàng hoàng.2 bên gia đình đã gặp mặt và bàn chuyện cưới hỏi. Em là người miền Trung (Đà Nẵng), anh ta là người Bắc (Quảng Ninh) Bây giờ ảnh trở mặt không thèm cưới, vì dịch mà phải yêu xa đến hơn 2 tháng nay, anh ko một lời quan tâm hay động viên, mà chờ em sai sót là trách móc và chì chiết khiến em muốn trầm cảm. Ảnh bắt em phải sống theo ý của anh ta. Trước và sau khi mang thai anh thay đổi con người một cách em ko thể tưởng tượng nổi.Em vẫn hạ mình xuống và níu kéo anh vì con em và vì ba mẹ em. Ảnh thấy gia đình em dễ quá rồi coi thường những lời nói của ba mẹ em. Bây giờ em quyết định buông tay. Làm single mom vẫn tốt hơn là ở với một người gia trưởng, cao thượng, bảo thủ đúng không mọi người 😓...

14 Các câu trả lời

cố lên m làm mẹ đơn thân vẫn sướng hơn phải suy nghĩ về nhà ck làm mẹ đơn thân tuy khổ nhưng vẫn vui hơn