Bất Lực!!!

Em thật sự bất lực các mom ơi, vì 1 phút dại dột đánh rơi tuổi trẻ, yêu vào em bị lú lần theo người ta, giờ em mang thai 17w, lúc mới phát hiện mang thai anh hứa với em rất nhiều điều, và hứa sẽ cưới hỏi đàng hoàng.2 bên gia đình đã gặp mặt và bàn chuyện cưới hỏi. Em là người miền Trung (Đà Nẵng), anh ta là người Bắc (Quảng Ninh) Bây giờ ảnh trở mặt không thèm cưới, vì dịch mà phải yêu xa đến hơn 2 tháng nay, anh ko một lời quan tâm hay động viên, mà chờ em sai sót là trách móc và chì chiết khiến em muốn trầm cảm. Ảnh bắt em phải sống theo ý của anh ta. Trước và sau khi mang thai anh thay đổi con người một cách em ko thể tưởng tượng nổi.Em vẫn hạ mình xuống và níu kéo anh vì con em và vì ba mẹ em. Ảnh thấy gia đình em dễ quá rồi coi thường những lời nói của ba mẹ em. Bây giờ em quyết định buông tay. Làm single mom vẫn tốt hơn là ở với một người gia trưởng, cao thượng, bảo thủ đúng không mọi người 😓...

14 Các câu trả lời

làm single mom rồi 1 time sau mom sẽ thấy quyết định này là đúng đắn. Tin mình đi. Chăm con mọn mà còn hầu th ck mất dạy nữa thì thà ko có còn hơn mom ạ. Đàn ông mà như vậy thì ko có tốt hơn mom ạ. Lấy về nó đánh 2 mẹ con nữa đấy. Hạng này chỉ có vứt sọt rác thôi. Đã là rác rưởi thì ko xài dc. Có tái chế lại thì rác vẫn là rác

chuẩn mom ạ. thời nay ko thiếu single mom, mà gái 1 con cũng ko bao giờ ế mom ạ. hãy tìm người yêu thương mình nhiều hơn. Mom ko nên quỵ lụy vs thằng đó làm j cả, bỏ đi mà làm người mom nhé

Single mom sẽ cực hơn rất nhiều nhưng vẫn tốt hơn là sống chung với người ck như vậy đúng k mom.Mom cố gắng lên sống vì bản thân mình, vì con và vì gia đình mình nữa

mạnh mẽ lên mom, chia tay sớm bớt đau khổ mom ạ, một khi đã k tôn trọng mh thì khó sống lắm. rồi mom sẽ có một sống hạnh phúc hơn thôi.

3y ago

em cũng mong là sau này em sẽ có một tâm chồng xứng đáng...vì bây giờ em chỉ mới 18tuổi, khổ tâm quá c ơi

cố lên m làm mẹ đơn thân vẫn sướng hơn phải suy nghĩ về nhà ck làm mẹ đơn thân tuy khổ nhưng vẫn vui hơn

người như vay mau thay đổi có sống chung chỉ rước thêm ưu phiền cho m thôi..m suy nghĩ kỹ ùi làm theo tâm m

bỏ là đúng đắn mom ạ,chưa lấy mà lật mặt nọ mặt kia thì lấy về chưa chắc nó đã trân trọng mình

đúng rồi m, single m còn tốt hơn là lấy người đàn ông đó về. m qđ z là đúng, cố gắng lên m

không cưới chưa chắc đã là rủi .Cưới hỏi đàng hoàng chưa chắc đã là may mắn m ơi

đúng rồi.. đá đít thằng đó đi mom.. ng như v k xứng để mom dành tình cảm cho đâu..