Có nên cưới khi mang bầu?

Em với bạn trai có em bé, bụng em cũng to to rồi. Gia đình 2 bên thì ngóng đám cưới lắm, nhưng em nói thật là không muốn bác cái bụng bự làm tiệc cưới gì hết các mẹ ơi :( Em muốn đám cưới thì mình phải xinh đẹp và tinh thần thoải mái ý. Có cách nào khéo khéo để dời đám cưới ko ạ? Cám ơn lời khuyên của các chị em

32 Các câu trả lời

Nhiều ng nói là phải có ck ròi mới sinh con chớ k mang tiếng nên nhiều cặp đôi cưới khi đang mang bầu. Còn mình nghĩ thì chưa cần, nếu muốn chính thức có ck thì đăng kí kết hôn để bé sinh ra làm giấy khai sanh, còn đám cưới chỉ là hình thức thông báo cho họ hàng bà con láng giềng biết để chúc mừng, quan điểm cá nhân mình thì sinh xong đẹp thiệt đẹp rồi hãy cưới. Còn gia đình m chọn thế nào thì k biết đc, ý kiến và suy nghĩ mỗi ng mỗi khác. Chúc m luôn hp.

Thì bàn với chồng để chồng nói khéo với ba mẹ. Giờ bầu bì mệt mỏi, sợ ảnh hưởng đến em bé. Đợi đến lúc sinh xong rồi cưới, lúc ấy chụp ảnh cưới có cả nhóc con luôn cho vui. Giờ thế kỷ 21 rồi, đám cưới chỉ là hình thức nhằm thông báo cho họ hàng biết thôi mà.

lo gì, đẻ xong về dáng rồi ta làm đám cưới cho máu. Vừa xinh đẹp vừa lộng lẫy. Giờ có ai dại mới xét nét cái vụ đẻ trước cưới :)))) quan điểm của mình là thế

Làm lễ đính hôn trước, đẻ xong hãng làm đám cưới. E cũng làm thế nè, nhưng cái này c phải nói vs ba mẹ c trước xem họ nghĩ s họ sẽ giúp c nói vs gđ bên kia.

Tt. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình cũng có bầu rồi cưới, khách của bama hơn 40 bàn, khách mình chưa tới 1 bàn. Đã bầu bì rồi còn rình rang. Mệt

Đính hôn trước đi chị, đi đăng ký kết hôn. Sinh xong baby r cưới, cho baby thấy lễ cưới của ba má nó ^^.

Nếu mom đã có ý định đó thì làm thôi ạ. Mom cứ nêu ý kiến của mình cho gđ biết ạ

Mh th8 mới cưới bầu tầm 7th mà kg muốn tổ chức luôn Bầu đôi mà còn to nặng nề

Này giống mình nè, mà mình giấu bame mình để đẻ xong r mới cưới sau