mệt

Em thấy nặng lòng quá ...không biết chia sẻ cùng ai nên vô đây tâm sự với mọi người này E với ck không có tình cảm gì với nhau do nghe lời bm nên cưới nhau , vì đã ăn ở với nhau gần đc năm rồi em thì ngày càng yêu vk nhiều hơn,, còn ck e thì vô tâm với e lắm. Từ lúc biết tin e có bầu ck e hầu như không quan tâm đến cảm xúc của em. Nhiều lúc bầu thấy thèm ăn gì kêu ck mua ck cứ kêu e muốn ăn thì tự đi mà mua nghe mà e xót ghê ấy.em khóc mà ck cứ kệ em ý, không quan tâm lo lắng cho e chút nào luôn. Nhiều hôm ổng cứ đi nhậu về khuya giống hồi ổng còn là thanh niên ấy vk nói cũng chẳng nghe . em nghĩ chắc là do em không đc may mắn trong cuộc hôn nhân này nên nhiều lúc hay nghĩ muốn bỏ cả thế giới này đi luôn mà thấy thương con trong bụng này . em không biết phải làm gì nữa em thấy chán cuộc sống này quá.

12 Các câu trả lời

Cố lên m, đừng nghĩ ngợi gì nhiều, bơ đi coi như ko có ông í ( nhưng mình vân làm tròn nghĩa vụ của mỉnh ). Nếu đuoc mẹ chồng tốt thì mình tình cảm với mẹ có j nhờ mẹ.