Tâm sự phụ nữ

E buồn quá các m ạ có ai lấy ck giống e ko e bảo ck ơi mua cục đưa cho con đi ck e nói ko có tiền mua rồi mỗi lần con ngủ là e phải ngồi đưa suốt làm công việc nhà nữa để võng ngừng là con thức ngay. Ck e đi làm thì ko nói gì đi, nghỉ ở nhà ko thèm quan tâm vk con chỉ miết vô cái đt chơi liên quân thôi nhờ một chút là cáu lên liền. Còn ko chơi đt là đi nhậu nguyên ngày. E cảm thấy mệt mỏi quá các m ạ.

15 Các câu trả lời

sợ mấy ông chồng mê game quá :(. M tập cho con nằm giường đi chứ sau này sẽ cực đó. M cho con bú đồ xong ok hết, để cho chồng trông 2 -3h, m đi đâu gần đó . vài lần là ổng sợ ngay

bạn vào shop bin vs bông ấy. ở hnoi. mìh thấy nôi đu đưa khá rẻ có hơn 100k thui b ạ. ck ko mua thì mìh mua cho con. vc j phải khổ

4y ago

bh phân tíhc cho ck nghe vậy. phụ nữ khổ nvay đấy. 😭😭😭. hoặc bạn lên các nhóm cho đồ sơ sinh ý. mìh thấy nhiều bạn pass đồ giá hợp lý lm

ck mk cũng z.co điều ban ngày ik lm ko biết nhau.nghi mà chán mom oi.dc cái mk ở chung với bame ruột nên cũng đỡ tủi phần nào

bạn tâkp con ngủ nệm ngủ giường để mốt con đi học tiện nè bạn ơi

mình cho con nằm giường ko thôi. đưa võng quen mà hại con.

Bé quen võng r nên không chịu ngủ nếu k đung đưa đó M

cột dây nối võng với chân chồng u lại 😁😁😁

ko nên cho nằm võng, con quen đu đưa sẽ khó dỗ m

K nên cho con nằm võng nhiều m à k tốt cho con

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe