Máu báo thai.

Em thả bầu thử que vạch đậm vạch mờ hơn xíu.thả đươc 14 ngày rồi.hôm nay có ra ít máu hồng nhạt, có phải máu báo thai ko ạ.Có mom nào ra máu báo thai mà lâm râm bụng dưới ko ạ. E cảm ơn ạ

12 Các câu trả lời

m trễ kinh chưa...nếu trễ rồi mà ra máu hồng là máu báo thai nha...thử que 1 đậm 1 mờ là có rồi. m nên đi khám để xem bé đc bn tuần

1y ago

hôm nay là đến kinh..mình đã đi khám chưa có túi thai.mình hụt hẫng lắm

M bầu 2 đứa k đứa nào có máu báo thai. Mà khi có máu là đi siêu âm sẽ bị doạ sảy. Mom nên đi khám sớm đi

1y ago

Đừng khám sớm mom ạ. Đợi trễ kinh 7-10 ngày mới đi siêu âm nhé

máu báo thai nha mom, nếu mom chưa đi siêu âm thì đi luôn tiện ktra xem nha

1y ago

có thể do thai sớm đó mom, đợi một vài ngày nx đi ktra lại nha. mk trc cũng thế thử que 2v mà đi siêu âm sớm, ktra đầu dò cũng k thấy, 1 tuần sau siêu âm lại thì con có tim thai luôn rùi. mom yên tâm nha

vậy có thai rồi nè mon ,mình thì 16 e ra máu hơn nâu

bạn đi bệnh viện thử máu xem cho chắc nè.

Nên đi SÂ cho chính xác Mom nha

bạn thử máu là chắc nhất

1y ago

beta bao nhiêu là có thai v mom

Trễ kinh thì thử mom nhé

1y ago

mình cảm ơn hôm nay mình thử 2 vạch..đi khám thì ch thấy túi thai.mình buồn lắm

Mom đi khám xem

mh k có máu báo thai

1y ago

mình còn có nang đơn thùy nữa không biết có sao ko.lo ghê