Thử thai 1 vạch nhưng có ra máu

Các mom ơi cho e hỏi, e chậm kinh 5 hôm nay rồi mà 2 ngày nay em mua que thử thai lại ko thấy j ạ. mấy hnay e cứ râm rẩm đau bụng dưới mà ko thấy tới kỳ. Sáng nay dậy e có ra 1 ít máu nâu kèm theo ít đau bụng, đau cỡ vài cơn rồi thôi. Ko biết là máu kinh hay máu báo thai vậy vác mom. E thấy buồn quá ạ.

4 Các câu trả lời

mình thì nghỉ là kinh đến trễ nên mới đau bụng râm râm v. do cơ thể nóng nên kinh ko điều mà trễ vài hôm nó ko thông ra đc nên hơi đau chứ ko ph do mang thai đâu. tại mom thử r ko lên 2 vạch mà. giống mình hồi trc á. tới sau này trễ 4 ngày mình thử đã lên 2 vạch đậm

Mom thử lại xem, nếu vẫn 1 vạch thì chưa có thai. Để an tâm thì SÂ Mom ạ

Mom để tầm 10 ngày xem e bé trước 5 -7 ngày chưa lên 10 ngày lên vạch mờ

Mình thấy mom đến Bv thử máu nồng độ HCG là chắc chắn nhất 😉