Que 2 vạch nhưng chưa thấy máu báo thai

Em lần đầu nên khá hoang mang. E thử que 2 vạch đậm nhưng không thấy có máu hồng báo. Thì không biết có vấn đề gì cần quan tâm không ạ?

11 Các câu trả lời

trễ kinh 2 ngày có máu báo mà có 1 đốm nâu nhỏ bằng đầu ngón tay, mặc quần lót sáng màu mới thấy bạn ơi . Ko dễ thấy đâu mon

nay mk dx 11w6d r mà cũq âu có, mom đừq nghĩ nhìu tâm trạq thoải mái ăn ún đầy đủ là dx

K cần thiết phải có máu báo thai m ơi ! 2 vạch đậm mà trễ kinh là có chắc rồi đó

tùy mỗi ng m nha..k phải ai cũng có máu báo thai đâu

có người có, có ng k mà mom, ra máu ms sợ ấy.

Mình đẻ 2 đứa k đứa nào có máu báo ạ.

lúc bầu mình cũng k có máu báo đâu m

ko sao đâu mom thử 2vạch là ok rồi mom

có người có người k á

mk sinh 2 bé rồi cũng ko có