bé sơ sinh 11 ngày tuôi

em sinh bé được 11 ngày mấy ngày trước bé bú no rồi đi ngủ luôn. 3 ngày nay bé bú no xong cứ vật vã cả tiếng chưa chịu ngủ mặc dù ngáp lên ngáp xuống. Đêm thì ngủ không hết đêm như trước nữa mà 3 -4h sáng thức rồi.có mẹ nào giúp e với ạ.

8 Các câu trả lời

uấn bé lại.. để bé dễ ngủ bác sĩ bên nước ngoài vẫn làm như vậy.. bé ngáp ngủ. M cho bé bú đủ thay tả mở điều hòa 29 28 là được mát mát nóng quá bé cũng khó ngủ. Đừng sợ bé nằm điều hòa bị sổ mũi.. nằm quạt trực tiếp bé mới dễ bệnh. Khi đã đầy đủ công đoạn no nê sạch sẽ . Bé ngáp ngáp quấn bé ẫm bé lên đi lòng vòng trong phòng bé vừa thiếp ngủ là đặt bế xuống liền đừng để sâu giấc mới thả bé xuống.bé sẻ quen ẩm ngủ thả khóc.. khi ngủ chút xíu thúc m cứ ẩm lên tiếp đi vài vòng tầm 10p bé sẻ ngủ lại tiếp. Xong lát thức nữa cứ tiếp tục 1 2 lần bé sẽ ngủ thẳng nha m. Ợ hơi sau khi bú nữa nha.

Bé thay đổi từng ngày đó mom, mỗi ngày mỗi khác nhau nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Bé lớn thay đỗi Mỗi ngày mẹ có những trải nghiệm mới mom ak, cố lên mom Bé dự thi ảnh mom ghé cho bé xin 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/925622?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Xem con có ướt bỉm hk m hk thì xem có con gì cắn hk,hay con có đau bụng hk m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Có thể bé bị đầy hơi. Mom vỗ ợ hơi cho bé nha

Qtam

Qt