Trẻ sơ sinh ngáp nhiều nhưng không ngủ có bất thường ko?

Con em đc 2 tuần tuổi. Tự dưng 2 hôm nay ban ngày con bú xong ko chịu ngủ. Mặc dù ngáp nhiều & đã díu mắt nhưng 5 phút sau lại mở mắt ra thức nằm chơi 1 lát rồi khóc ọ oẹ. Ban đêm trộm vía bé ngủ rất ngoan, bú xong cũng ngủ liền. Em sanh mổ ít sữa con em bú bình hoàn toàn. 1 lần 60 mil, 3 tiếng bú 1 lần sữa Nan. Em stress quá các mẹ giúp em với!

Trẻ sơ sinh ngáp nhiều nhưng không ngủ có bất thường ko?
8 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh ngáp nhiều có sao không thì tùy tình trạng của bé nữa. Nhưng bé nhà mom buổi tối trv ngủ ngoan thì có thể ban ngày do con chưa tiêu nên khó ngủ. Mom vỗ ợ cho bé sau khi bú, vs nên cho bú trc 1,2 tiếng giờ bé ngủ, thay bỉm sạch cho bé. Ban ngày cũng nhìu tiếng ồn, mom nên để bé ngủ ở nơi ít tiếng ồn nhất, phòng thoáng mát. Xem bé có dễ ngủ hơn ko nha

buổi sáng mom thấy bé chuẩn bị buồn ngủ thì giữ k gian yên tĩnh để bé có thể vào giấc đc,đừng nói chuyện gì cả,con khó ngủ nên ợ ọe á mom.mom có thể mở tiếng ồn trắng hoặc mấy nhạc nhẹ,dễ ngủ cho bé nghe xem sao

mom cho bé bú xong thì vỗ ợ hơi cho bé, nhiều khi bé đầy bụng cũng dẫn đến khó ngủ, mom thấy bé có dấu hiệu buồn ngủ là ru bé ngủ luôn, qua cơn là bé khó vào giấc

ban ngày bé ít ngủ thì ban đêm bé sẽ ngủ ngon và lâu hơn, bé khóc thì mom ktra nhiệt độ phòng, tả, tiếng ồn xung quanh nha

Ngày ngủ ít tối bé ngủ nhiều Mom nè, con mình là bế xuyên suốt ngày đêm kkk

m xem có nóng nực hay gì k nha..

ko sao nha mom

2y