Phụ khoa

Em chào các chị Em nay 28 tuổi. Em viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đã chữa trị nhiều thuốc nhưng không hết. Em cảm nhận được tình trạng xuống cấp lắm rồi. Các chị có ai biết thuốc nào chữa khỏi dứt điểm không chỉ giúp em với. ???

11 Các câu trả lời

Em cũng bị viêm nặng, ngứa, ra nhiều khi hư, sưng đỏ, cũng đã đi khám đã đặt thuốc các kiêu nhưng k khỏi ..sau đó em tìm hiểu và cí dùng bột ngâm, vạy là sạch xả 2 năm nay rvk bị lại. Chỉ ngâm k uống k đặt các mom nhé, cực kì an toàn...mom nào qt ib em chỉ cụ thể 0355188432

Mom lấy đường phèn + vài lá trầu + 1 củ hành đập dập và bỏ tất cả vào trong nước nóng đoi nước bot nóng và ngồi ngâm vào khi nào nước nguội thì thôi 1 tuần làm 4.5 lần mom sẽ thấy hiệu quả rõ rệt luôn nhé...

Quan tâm Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true.

Mình cũng bị mà đặt thuốc đông y hết xong có bầu mới sinh dc 3m đây mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè .0989688394

E từng bị cấp độ 3, nhưng đã khỏi và có baby rồi

Đi khám đi chứ mấy bệnh này tự chữa k khỏi đâu

Ib e chỉ cho 0335337029

4y ago

Bên zalo hả chị

tt

Tt