Viêm phụ khoa

Có mom nào bị viêm phụ khoa khi mang thai mà đặt thuốc được vài bữa lại tái phát lại không? Mình bị vậy không biết làm sao để khỏi hẳn nữa. Cảm giác ngứa rất khó chịu. Mom nào biết cách trị dứt điểm chỉ mình với.

12 Các câu trả lời

Trịe là 1 chuyện. Bình thường giữ vệ sinh. Mỗi ngày thay quần lót 3-4 lần. Ẩm ướt là phải thay. Mua cái chậu ngâm ấy. Cách ngày ngồi ngâm 1 lần, mua lá trầu hoặc để ít muối vào nước ấm ngồi ngâm.

mom dùng ddvs X2 nano nghệ của thương hiệu cỏ cây hoa lá hết nhé mom. hết ngứa, giảm khí hư đáng kể. sp này đc các bs phụ sản hàng đầu khuyên dùng đó mom

BS nói mang thai dễ viêm nhiễm lắm mom, mình cũng tái lại mấy lần. Lần nào đi khám mình cũng nhờ BS kiểm tra xem có viêm ko, nếu có sẽ đặt thuốc

M xông hơi vùng kín bằng nước lá trầu không thêm chút muối trắng, giữ khô thoáng, thay, giặt đồ lót thường xuyên nha m

Minh bị nhưng dưới 12 tuần bác sỹ ko cho thuốc đặt bảo về ngâm nước trà xang đặc để nguội sẽ khỏi nhé.

E cũng bị giống mom mà k bị ngứa chỉ ra khí hư màu vàng nhạt thui bs cho thuốc đặt đặt hết vẫn bị 🥲

Mom mua men vi sinh uống đi. Bổ sung lợi khuẩn. Phòng tránh cũng hay lắm đó. Nhớ hỏi ý kiến bsi nha

mom thử yham khảo ý kiến bác sỹ dùng men vi sinh thử xem nè

mom rửa bằng nước muối ấm nha, kiêng qhtd

Rửa muối vệ sinh mom