có mẹ nào sau sinh bị viêm nấm phụ khoa k ạ.. e đảm bảo là trị khỏi

Viêm âm đạo Viêm lộ tuyến Viêm cổ tử cung Nấm âm đạo Ngứa khô rát vùng kín Thâm rộng......

có mẹ nào sau sinh bị viêm nấm phụ khoa k ạ.. e đảm bảo là trị khỏi
17 Các câu trả lời

Mẹ bầu nên làm gì khi bị bệnh phụ khoa? Khi mẹ bầu nghi ngờ mình bị bệnh phụ khoa, việc đầu tiên phải làm là nên đến phòng khám sản phụ khoa uy tín có bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm để khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Mẹ bầu nên áp dụng những biện pháp hạn chế viêm âm đạo khi mang thai sau đây: Không nên chủ quan, cố gắng chịu đựng bệnh viêm phụ khoa vì nghĩ rằng dùng thuốc chữa bệnh sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ và đúng cách Hãy chọn những loại đồ lót có chất liệu thoáng mát, thấm hút tốt. Tránh dùng các dung dịch, xà phòng có chất tẩy rửa mạnh, nên tham khảo bác sĩ loại dung dịch vệ sinh tốt cho mẹ. Mẹ nên ăn nhiều sữa chua vì nó có công dụng ngăn ngừa viêm âm đạo rất hiệu quả. Cũng nên hạn chế ăn đường, đồ ngọt, những món này làm tăng lượng bài tiết ở âm đạo. Khi bị viêm phụ khoa, mẹ nên tránh quan hệ vợ chồng. Nếu phát hiện và được điều trị kịp thời, bệnh phụ khoa khi mang thai sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Vì vậy, mẹ đừng ngại, nên đi khám phụ khoa để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời nhé. -- Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Địa chỉ: 192 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng E-mail: [email protected] SĐT: 0905 246 182 - 0918 347 565 Web: https://www.bacsichanh.com/

2 năm trước

đẩy bài

hữu ích

quan tâm

qt ạ

ib

tt