Tìm hiểu phương pháp đốt laser điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

??? Tìm hiểu phương pháp đốt laser điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ?? ? Đốt laser có tác dụng gì? Lộ tuyến nếu không được điều trị sẽ nặng lên và ngày càng lan rộng ra mặt ngoài cổ tử cung. Đốt laser sẽ diệt các tuyến lấn ra mặt ngoài cổ tử cung và tạo điều kiện cho biểu mô lát phục hồi. Từ đó làm giảm nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa về sau. ? ? Khi nào cần đốt laser? Khi bệnh nhân đã được điều trị hết viêm tại âm đạo, cổ tử cung và sau khi sạch kinh 2-3 ngày. Lộ tuyến cổ tử cung chia làm 4 mức độ từ nhẹ đến nặng. Đốt điện chỉ áp dụng với lộ tuyến ở mức độ 3 trở lên và tùy thuộc vào tình trạng sinh con của bệnh nhân. Bởi vậy, bạn cần được khám và đánh giá đúng mức độ của tổn thương lộ tuyến cổ tử cung trước khi tiến hành đốt laser. ? ? Đốt laser được thực hiện như thế nào? Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tư thế nằm như khám phu khoa. Sau khi ổn định bệnh nhân, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ sản khoa để bộc lộ âm đạo - cổ tử cung. Bác sĩ sẽ quan sát tổn thương và dùng que có phóng tia laser để đốt cháy tổn thương. ? ? Đốt laser có đau không? Thủ thuật này thường không gây đau, chỉ có cảm giác nóng nhẹ ở phần âm đạo. ? ? Theo dõi sau đốt laser? Sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân sẽ được ra về ngay. ? ~~~~~ ? ~~~~~ ??? ~~~~~ ? ~~~~~ ??? Đốt laser là biện pháp thường được dùng để điều trị lộ tuyến cổ tử cung. ??? Tại Phòng Khám BS Chánh - Bác sĩ Chánh chuyên môn sản phụ khoa giàu kinh nghiệm có thể đánh giá mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách chính xác, đồng thời thực hiện các biện pháp điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất phù hợp với từng mức độ bị bệnh của bệnh nhân. ??? --------------- ????? ----------------- ? Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Chánh ?️ Địa chỉ: 192 Nguyễn Hữu Thọ- Tp Đà Nẵng ? Điện thoại: 0905246182 - 0918347565 ?Website: http://bacsichanh.com/

9 Các câu trả lời

Za cho e hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt điện có ảnh hưởng gì về sau k ạ..

liệu có tốn nhiều tiền ko nhỉ

2y trước

trước r

quan tâm

👍

tt