Vô sinh vì bị viêm lộ tuyến

Hội mình có chị nào bị viêm lộ tuyến mà điều trị khỏi ko ak. Mình đang định cuối năm thả bầu mà nay đi khám phụ khoa bs bảo bị viêm lộ tuyến độ 2 rồi. Nếu uống thuốc k đáp ứng bị nặng lên thì phải đốt. Rồi bs cho làm PAP, phết tế bào cổ tử cung để sàng lọc UT CTC nữa. Bs hù nếu phải đốt coi chừng gây vô sinh luôn @@ trời ơi mình khủng hoảng luôn. Có chị nào cũng bị độ 2 mà chữa thuốc khỏi hẳn k chia sẻ với mình nha, lo quá hic.

8 Các câu trả lời

mình thì bị viêm độ 3 phải áp lạnh nhưng xong vẫn có thai bình thường mom nhé, không nên quá lo lắng mom ạ. chúc mom được như ý

Mình thấy có mấy mom trên group fb bị nv nhưng vẫn có con được á mom. Mom đừng lo quá, chúc mom sức khỏe!

e bị viem độ 2 khám từ dũ ma bac sĩ dau nói gi cho thuoc uong đặt thoi..e moi sanh bé dc 6 tháng

m đừng lo lắng quá giờ y học hiện đại mà m nên điều trị tại bv lớn uy tín nhé

Nên đi 1 bv uy tín khác kt Mom. BS ko động viên mà hù vậy mình thấy nó kì cục sao ak

chúc m mau khỏi, sớm có tin vui nhé

Chúc mom sức khoẻ

chúc mom mau khỏe