cáu gắt khi mang thai!

em bầu tập 2 .tập đầu là bé gái.mà e hay cáu quá các mom ơi biết là bầu khó chịu trong người .ng e cứ bứt rứt con gái làm gì k phật ý là mắng ngay.nhiều khi tét vào mông tét xong thấy tội thấy mình chán quá.từ hồi có bầu tới giờ e hay cáu bẩn kinh khủng có cách nào để mình giảm bớt hay không? em cũng cố gắng kiềm chế lắm rồi. Em k muốn cứ hôm nào con gái cũng bi mẹ mắng thấy tội lắm !trong khi bản thân cứ hay cáu gắt như điên như dở!😔

6 Các câu trả lời

Mom tập yoga hít thở, mỗi lần sắp la con chuyện gì thì hít thở 1 hơi thật sâu để bình tĩnh lại, biết là mang thai rất khó chịu nhưng con trẻ chỉ biết vui chơi nên phạm lỗi là bt, mom dạy bảo con sẽ nghe lời hơn nhé. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

M cáu gắt nhiều con sinh ra cũng hay cau có, nóng nảy như zay đấy. Mà bé lớn chịu thiệt thòi khi có em ko đc quan tâm nhiều rồi. M nên nghĩ đến con cái kiềm chế tính nóg lại. M hãy nhờ chồng phụ m chăm sóc con. Cố lên m nha. Làm phụ nữ đã khổ, sinh đẻ chăm con còn cực khổ hơn. Nhưg sau này m nhờ con cái đó. Nên m hãy dùg tình thuơg của người mẹ mà vui tươi m nhé

Mỗi lần định cáu gắt với con thì trước đó hãy đếm đến 5 rồi hẵng mắng Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

M có bổ sung đủ sắt ko??? Thiếu sắt, thiếu máu cũng gây cáu gắt đấy m

Cũng tội con, nhưng ráng kiềm chế, con kiềm k được thì mắng yêu thôi m

Tập hít thở thư giãn nhe m