Bầu bí tâm sự

Bầu tập 1 em trầm lắng lắm,im lặng ít nói và thui thủi khóc nhiều.☔ Bầu tập 2 khác hẳn bực mình,cáu gắt,bực bội,khó chịu,nói nhiều,không có khóc.🔥 Em cũng k BT sao luôn 🤣

8 Các câu trả lời

Có khi nào tập 2 e cũng v không ha😂chứ tập 1 e cũng chịu đựng rồi tự tủi thân khóc 1mình lắm hehe

mang thai thay đổi cx liên tục ý, mom lạc quan nhiều lên cho con khỏe phát triển tốt nha

có mom nào giống em không ạ,và biết lý do là gì không ạ 🤣🤣

1y ago

chắc do hóc môn thay đổi á .t cũng vậy.tính tình y như đàn ông......

tâm lý thay đổi khi mang thai là vậy đó mom

mình mới tập 1 cũng giống m nè

bầu bí thay đổi nhiều m nhỉ

Cố lên mom. Bầu thay đổi z á

bầu thay đổi cảm xúc