Giới tính thai nhi

Em bầu lúc 14 tuần siêu âm bs bảo con trai Hôm nay đi siêu âm thai đc 19 tuần bảo con gái Thì liệu có khả năng là con trai k các mom, em đẻ 2 đứa đầu con gái rồi, giờ mong con trai quá 😌😌😌, lúc đầu siêu âm bảo trai giờ lại bảo gái thì hụt hẫng quá... đẻ Trai hay gái cũng đc miễn là các con khoẻ, nhưng trong lòng vẫn muốn đủ nếp đủ tẻ như mọi ng... Rầu quá các mom ạ

24 Các câu trả lời

nhà e thì thích con gái ,chẳng thích con trai,trc e khám ra con trai dề chồng e buồn hiu khi đó 12w,khám lại lúc 20w là gái chồng e mừng lắm,thai càng to thì càng chính xác mom ạ

11mo ago

vâng em.thì mong có con trai ,chồng em mong con gái hai ng trái ngc nhai