13 tuần

Các mom cho e hỏi siêu âm 13 tuần giới tính thai nhi có chính xác k ạ. Bé nằm úp nên khó nhìn bác sĩ bảo khả năng là con gái. 2 công chúa rồi lần này mong con trai mà giờ hoang mang quá

13 tuần
50 Các câu trả lời

K sao đâu h chưa chính xác , 22w siêu âm 4D lúc đó là chính xác nhất rồi đó . lúc trc như b siêu âm bs nói gái , thời gian sau bs nói trai . mình hỏi lại bác là v trai hay gái v ạ tại bữa trc bác nói gái , rồi bác siêu âm kĩ hơn nói trai đó . bữa nó nằm khép nép trong đó nên k thấy rõ

4y ago

Dạ cảm ơn c đã chia sẻ. E cũng đợi đc 16w đi siêu âm lại

16w khám lại nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/994905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like và 1comment giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Giống một mình ghê tập ba đây bs nói gái luôn 22w ùi, tôi ngh con vì bà nội ham cháu trai mẹ đã bị nặng nề tâm lý thậm chí khoc tủi thân,xin lỗi con yêu của mẹ

3y ago

giống mình quá... buồn ghê

Lúc mình 13 tuần bs bảo con gái đến 19 tuần siêu âm lại nói con gái . 23 tuần siêu âm ra trai . Mình cũng vừa vân phân vừa buồn cười 😂

4y ago

E 12t sa bảo giống trai 14t sa 4d bảo gái

Trên 20w cho chính xác nhé mom Mom ơi rảnh vào link https://community.theasianparent.com/booth/979214?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Chờ 2-3 tuần nữa sâ lại mom nhé. Làm phiền mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/992164?d=android&ct=b&share=true

Mình 15 tuần cũng nói nằm úp kêu chắc gái vì gái hay kẹp,sau ni 20 tuần kêu con trai???nên chưa chắc nằm úp là gái nhé

4y ago

Vâng. Mình cũng chưa tin lắm đợi 16t siêu âm lại

Rau bám mặt trước là con gái rồi mom ạ mk tập 1 rau bán mặt sau là con trai nhé mom và tập này cũng vậy

Khi 13w đa số bs bảo là con gai . Mik ne 13w bao gai sao 16w thì là bé trai nhe toan an đồ ngot k thoi

Cũng tùy tư thế của e bé và nhìn của mỗi bs nữa ạ, nhưng thường đến 16t là rõ hết mom ạ