Em lúc 13 tuần siêu âm bác sĩ bảo có khả năng là con trai lúc 19w5d em đi siêu âm bác sĩ bảo con gái

22 Các câu trả lời

mình thì đi siêu âm với xét nghiệm nipt bác sĩ bảo con trai 3 lần siêu âm đều bảo vậy.lần thứ 4 mình cũng hỏi vì lúc đó 24w bs bảo con trai mà không biết có chuẩn không nữa

14w bsi bảo ctrai ts 18w khám chỗ khác bảo con gái nè mom ,sau đó bé lớn dần mk đi khám theo định kì vẫn là ctrai nhed

Siêu âm bác sĩ bảo con gái vậy khả năng là gái đó mom để chắc chắn thì mom siêu âm thêm chỗ khác xem sao

13w ms chỉ phỏng đoán thôi mom, 19w thì chắc chính xác rồi, có sai thì do bs nhìn sai thui

1y ago

mom đi siêu âm lại chỗ khác xem nha

e lúc 12 tuần hơn đi siêu âm bs bảo trai 25 tuần hơn bs bảo gái đây mom

lúc 13 tuần đấy mẹ đi siêu âm BS có chỉ đây là chim không ạ

19w là chính xác hơn oy ak Mom. Mom đi SÂ thêm 1 chỗ khác xem sao nha

xét nghiệm nipt 9 tuần về giới tính có ai sai lệch ko các mom

Mình 15 tuần 4 ngày bác sĩ bảo gái thì có chắc không ạ ????

làm nipt đi mom. em 13w làm nipt là ra kq con traiii luôn

12mo ago

kq chính xác á mom ơi. làm nipt là chính xác hết á