giới tính thai

Có mom nào đi siêu âm thai 15tuan bảo gái sau đo vài tuần bs khác bảo trai không nhỉ? Mình tập ba rồi mong có trai mà bs bảo gái nữa rồi

27 Các câu trả lời

co nhiều ak m.minh có chị kia lam chung cung đến tháng thứ 8 mua hết đồ con gái roi sau bs phán con trai

mình 14w siêu âm bảo trai,rầu quá,mong gái mà ko đc,mình 2 zai rồi . mong là bs nhìn nhầm quá

Em đi làm NIPT BS nói con gái, liệu có khi nào kết quả NIPT xác định giới tính nhầm không ạ?

1y ago

làm nipt k bao giờ có chuyện nhầm giới tính đâu nha

sa 2 lần, 1 lần lúc 12w, 1 lần lúc 15w bs đều bảo khả năng gái. nhưng ko chắc chắn..

15w là chuẩn r đó, trai gái gì cũng quý hết, đừng nghĩ nhiều lại thành ra tâm lý

14w là biết chính xác giới tính rồi ạh, mình xét nghiệm ơ tư nhân ak

có lẽ con che ko cho mẹ thấy thôi. răng vài tuần nữa sẽ chắc hơn m ha

mk còn trông cho có gái này. mk bầu dx 13tuan mà ai cũng bảo là trai hết

k nên có suy nghĩ bùn như z mom. con nào cũng là con. có con là hp rồi

tùy trường hợp thôi mom.nhưng họ ms k phân vân thù chuẩn r