Siêu âm 5d 14 tuần chuẩn giới tính k?

Mình thai đc 14 tuần.mình đc 2 bé gái rồi giờ rất mong có bé trai.hôm này đi siêu âm 5d bác sĩ bảo 100% bé gái.mà mình buồn,đờ ng từ chiều đến giờ.mình vẫn mong là siêu âm có thể nhầm, nhưng siêu 5d liền sao mà nhầm đc chứ.có mẹ nào 3 đứa con gái giống mình k?mẹ ck thì suốt ngày hỏi con trai hay gái làm mình rất áp lực...😭😭😭

12 Các câu trả lời

T hỏi thật, m sinh con cho m hay sinh con cho mẹ chồng m vậy??? m về hỏi lại mẹ m xem lúc sinh m là con gái mẹ m có buồn ko??? T nói m nghe này : con nó ko có quyền quyết định được sinh ra. Là m muốn sinh nó mà. Bây giờ m buồn, sau nó biết, t đảm bảo nó sẽ nói : nếu vậy mẹ sinh con ra làm gì??? lúc ấy nếu m ko thấy đau lòng thì m ko phải là người mẹ. T cũng 3 đứa con gái, lúc t sinh, nhà ck t cũng ý kiến này nọ lắm chứ. Nhưng t chưa bao giờ để con t ấm ức dù là trong ý nghĩ. Cái đấy ko liên quan gì đến áp lực nhà chồng cả. Nó chỉ nói lên rằng : m có phải người mẹ tốt hay không??? M buồn thì con cũng không thay đổi giới tính được mà còn có khả năng m trầm cảm, con m có vấn đề về tâm lý. Vậy m sẽ thấy được an ủi ko??? mẹ chồng m thích cháu trai, vì bà ko thực sự yêu thương mẹ con m thật lòng, bà coi m là cái máy đẻ. Bà nghĩ cho bà, cho dòng họ, cho những người đã chết có người nối dõi này nọ. Nhưng không lẽ, vì m là con gái mà bố mẹ m ko thương yêu m, rồi m cũng sẽ ko thương yêu con m à. Ai dám chê con t là con gái thì cũng phải chuẩn bị tinh thần t sẽ trả thù. Sinh hay không là t quyết định. Nhưng gái hay trai thì do bố nó quyết định. Nếu m còn buồn, còn xoắn xuýt chuyện giới tính con thì sau này, t e là con gái sẽ ko hiếu thảo với m nổi đâu. Đây là t nói với tư cách t cũng là con gái, và t cũng sinh 3 con gái. Nhé.

3y ago

chuẩn rồi đấy m, phải mạnh mẽ thì mới bảo vệ được con mình m ạ

thương mom quá . mình k bị áp lực vì bme Ck hay bất kì ai bên Ck mà bị áp lực bởi chính ng Ck của mình , mình mới có bầu đứa đầu và em bé của mình được gần 4tháng . đợt vừa rồi mình đi siêu âm ở tuần thứ 14 bsi phán là con gái về khoe Ck thì thái độ cực kì méo mó , mặt thất thần và hỏi đi hỏi lại câu " thật á hay bác sĩ nhầm " vò đầu bứt tai , quăng đồ lung tung mình nản vô cùng và cũng khóc rất nhiều vì Ck k thích con gái mẹ Ck biết chuyện bà liền vào an ủi mình và mắng Ck té tát nhưng ước muốn có con trai của Ck mình vô cùng mãnh liệt khiến mình bị áp lực vô cùng giờ đây chỉ mong rằng chim mọc muộn hoặc đứa thứ hai là con trai cho bản thân thoải mái chút 🙁

tr ạ gái hay trai j cx con cháu của mik mà phân biệt nhà mik 3 chị e gái có s bộ bà mẹ ck k fai đàn bà con gái hả k bk cảm thông trai hay gái đâu fai do mom do ck mom tinh trùng s ...thui kệ mom con mik mik thw 😎

3y ago

mẹ ck mik cx z miệng nam mô bụng 1 bồn dao răm

cố lên m, con là con của mình , mẹ ck hỏi thì kệ mẹ ck, con là trời ban ban con nào nhận con đó . có người trai k kiếm gái k ra thì cũng sống vui thôi.con gái bây giờ có giá lắm nha.

3y ago

cảm ơn mẹ đã hiểu nỗi lòng mình.

con cái trời cho, k phải muốn là được nhiều người bán hết nhà cửa cũng k có nổi đứa con đâu chúc mom như ý nha, mà nói với mẹ Ck là trai hay gái do người ck quyết định

3y ago

bà làm y mà bà còn nói vậy thì cạn lời với bà luôn kệ đi mom, bà cũng là con gái đấy thôi, k có đàn bà Sao có đàn ông

hì, rồi k sinh đc con trai r thế nào...các iêm í vẫn xinh xắn đáng iu. hà cớ j mà trai và gái mới chịu nhễ....thưn e út trong bụng nhìu đi m, sinh ra r biết. khỏi tl ai trai gái

3y ago

2 e của mình đây🥰

câu hỏi này mị pass chứ mị mà cmt là mị chửi mô Phật!!! calm down 😌

3y ago

sunbae đã nói hộ em rồi 😂😂👍

con cái trời cho.đông con đông lộc.con gì cũng quý

3y ago

mình 2 đứa gái rồi.lên chỉ mong có thêm thằng cu cho có nếp có tẻ.chứ con nào thì cũng là con mà.

thôi thì chúc mom đc như ý v..🍀

cố lên m chúc m đc như ý

3y ago

cảm ơn m♥️