Siêu âm giới tính

Hôm nay em 12 tuần đi siêu âm em hỏi bs trai hay gái bác nói 16 tuần mới bt nhưng bác nói thêm la nghi giới tính bé giống em z có khả năng em bầu con gái ko ạ tại em bầu 2 đứa trước 12 tuần đều bt là trai hết ạ

13 Các câu trả lời

Đợt em 9w chưa làm nipt xong bs bảo 90% giống bố. Em k tin vì bé quá, có người 15w mà chưa thấy rõ. Xong hôm sau em đi làm nipt luôn nhưng là bs khác, thế mà con trai thật. Giờ em gần 29w rồi

7mo ago

xin vía chim non mọc muộn bỏ bụng b ơi

mom 2 trai rồi nghe bs nói khả năng giống mẹ thích quá nhỉ.mình cũng 2 trai đầu vẫn cố đẻ cô gái thế mà lại được.giờ gái nhà mình 2,5 tuổi rồi.chúc bạn may mắn như mình nhé

7mo ago

Dạ tại em bị vở kế hoạch á có 2trai r nên em mong gái lắm ạ

lúc mình 9w có hỏi bs có thể nhìn ra trai gái chưa, bác nói nhìn giống con trai nhưng sớm quá chưa dám nói. Mấy tuần sau đúng con trai luôn.

7mo ago

Dạ hòi em bầu 2 bé trước 12w là bt đc giới tính trai r ạ giờ bầu bé thứ 3 tuần 12 r chưa bt bs nói ngỉ giống em nên giờ em mong gái lắm ạ

Làm nipt vừa sàng lọc vừa bít giới tính lun á còn nếu k sàng lọc thì chỉ tầm 15w là bít chính xác luôn

7mo ago

Dạ em cảm ơn

sao ko làm xét nghiệm nipt mom.em xét nghiệm là biết hết,kể cả các bệnh liên quan cho con luôm

7mo ago

Dạ trước s gì củng bt nên đợi thôi mom ạ

Mình làm xn Nipt nên biết luôn trai gái. Nếu mom k làm thì phải đợi 15w 16w đấy ạ

7mo ago

Dạ thì đợi thôi ạ

Khả năng mà kkk, chờ thêm rồi siu âm mom ơi

7mo ago

Dạ em đang chờ nôn lắm ạ hihi

cũng tùy mom ạ nhưng phải 16w mới rõ

Muốn biết rõ luôn cj làm nipt ý ạ

7mo ago

Dạ em giờ đợi tới 16w củng đc ạ

Đợi 16 w cho chuẩn nhất mom à