Siêu âm giới tính

Mấy mom cho mình hỏi tuần 17 với tuần 22 bs đều nói là bé gái thì chắc chưa ạ, sao ai nhìn bụng mình cũng bảo con trai. Mình tập 2, tập đầu trai rồi, mong e gái lắm 😄

6 Các câu trả lời

hình dáng bụng ko nói lên giới tính thai nhi nha mom. Siêu âm là thấy cả hình ảnh mà cũng chỉ có tính tương đối, huống gì nhìn bề ngoài cái bụng thì tin kiểu gì mom 😂 chỉ có đẻ ra là chắc nhất mom ạ

hình dáng bên ngoài của bụng ko thể biết được giới tính đâu m

Siêu âm m ko tin đi tin dáng bụng thì chịu m ạ 🤣

siêu âm vậy là chính xác rồi mom

s.a la chinh xác ùi m

Chính xát r m