sức khỏe

Em mang thai 17 tuần rồi. Dạo này mũi đêm nào cũng bị xụt xịt. Làm cả tuần nay đêm nào em cũng k ngủ được. Có mom nào có kinh nghiệm để mũi đễ chịu hơn k? Chỉ cho em với

9 Các câu trả lời

M giống mình,khổ vì cái mũi. Tối ngủ mà phải thở bằng miệng phải đeo khẩu trang để đỡ khô cổ họng.Chưa kể còn hắt xì vs ho mà cứ ôm cái bụng vì quá thương cho con.m chịu khó khò nc muối,xịt rửa mũi ngày 2-3 lần ăn uống đầy đủ để đủ sk,uống cam để tăng đề kháng nha.m mua thêm lọ tinh dầu húng chanh về uống mỗi ngày càng tốt. Con mình ss bị khò khè mình cho uống 2 hôm là hết mà cái này bầu dùng cũng đc,thì cứ mua về uống mỗi ngày cho khỏe m,chỉ tiếc hồi bầu mình k biết tới nó,cứ gồng mình chịu đựng. Mệt mỏi lắm m.m add zalo c này có bán nè 0793121183

Lúc trước mình cũng bị y vậy. Để lâu thành rối loạn giấc ngủ luôn. Bạn nên đi khám tai mũi họng và nói rõ với bs là dg mang thai xx tuần. Thường bs sẽ cho thuốc kháng histamin phù hợp cho thai phụ. Nếu không yên tâm thì đem đơn thuốc đó đi hỏi bs sản trước khi mua thuốc (mình từng làm thế).

bạn ra quầy thuốc mua thuốc mà uống loại dành cho bà bầu ấy uống sẽ đỡ thôi loratadin với myroken 200 vk tớ bị tớ mua 2 loại này cho uống

Bạn đi xông mũi với nước muối biển hoặc xịt khoáng đi:) sạch và nhẹ hẳn. Cẩn thận để lâu thành xoang mãn tính đoa

Đi kham nhe m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Mom nhỏ nước muối sinh lý rồi day day mũi, ngày làm mấy lần sẽ hết nhé

Đi khám rồi mua thuốc cho nhanh khỏi m

Mình cũng 17tuan mới bi sụt sịt 3ngay nay

4y ago

Rửa mũi, khò nước muối, uống nc ấm cho nó đỡ m.nhưng theo bản thân mình thì mình toàn phải uống thuốc mới khỏi. Mấy cái kia chỉ hỗ trợ thôi.bầu sức đề kháng sẽ giảm nên rồi sẽ còn bị dài dài khổ lắm m ạ.m mua chai tinh dầu húng chanh về dùng đi,hay lắm, cả nhà mình từ bé con người lớn ai cũng dùng hết.vừa trị ho,khò khè, sổ mũi vừa tăng sức đề kháng luôn.hoàn toàn thiên nhiên an toàn cho bầu vs bé ss lắm. K biết thì thôi,biết thì mua về dùng cho đỡ mệt m ạ. M vào zalo c này có nè 0793121183

M nen đi khám nek