viêm xoang khi mang bầu

Có mẹ nào bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang khi mang bầu không? Mình bị xoang từ trước chưa kịp đi chữa thì mang bầu giờ 32w rồi, đêm nào cũng tắc mũi không thở được, ngứa mũi kinh khủng, ôm bụng mà hắt xì liên tục, ngứa mắt và nhức 2 đầu chân mày xuống sống mũi... phải dùng thuốc xịt mũi mới thở dc, ngày xịt nhiều lần. Nghĩ thương con quá...

12 Các câu trả lời

Mình cũng bị viêm xoang Mom ạ. Viêm xoang cấp còn sốt đau hết gì má mắt và răng , ho suốt hơn 1 tháng. Uống thuốc ko đỡ ho. Sau rồi trv đến bây giờ mới đỡ. Mom đi khám bác sĩ sẽ cho thuốc. Ko làm ảnh hưởng đến thai nhi đâu ạ. Chúc Mom khỏe

m ib Zalo này hiệu quả an toàn 0984370329

chúc m năm mới Vui vẻ

giờ mom sinh rồi..

chúc m sức khỏe

nghĩ mà thương

Đi khám chưa m?

thương mom quá

m hết chưa