sức khỏe

Em có thai được 6 tuần. Cơ thể mệt mỏi đau đầu,Nghẹt mũi, ho, hắt xì. Bụng e hay sôi, đôi lúc ợ chua. Em mang thai lần đầu nên không có kinh nghiệm, mong các mom tư vấn giúp e

4 Các câu trả lời

Bụng sôi, ợ chua là do acid trong dạ dày tăng cao, có nhiều ng bị đau bao tử khi mang tha, cái này cũng bình thường, đừng để bao tử trống sẽ gây khó chịu cho bạn. Còn có các triệu chứng bị cảm thì bạn nên chưng tắc đường phèn, hoặc uống chanh muối nóng để ngừa cảm, vì mang thai ko đc uống thuốc đâu. Mỗi ngày sáng tối súc miệng bằng nước muối ấm. Trc khi đi ngủ Thoa dầu vào lòng bàn chân, xoa thật nóng sau đó đi vớ dô, qua vài ngày sẽ hết cảm.

Trong 3 tháng đầu cố gắng giữ sức khỏe đừng để bị cảm nha mom. Nguy hiểm lắm. Mình từng bị sốt siêu vi khi mới cấn bầu và phải chịu nỗi đau mất con.

Mn cho e hỏi thai e dc 17 tuần rôi nhung hôm nay e bi đau bung hơi hơi bên tay phai mn cho e hỏi bị gì ạ

.