bé 1w17d bị nghẹt mũi

bé e đc 1 tháng 17 ngày mà cae tuần nay tối nào bé cũng bị nghẹt mũi ngủ k sâu giấc thaay xót lắm các mom ạ.có mom nào như e k

8 Các câu trả lời

Tối ngủ m xoa dầu tràm vào lòng bàn tay chân cho con m với lại dùng nước muối sinh lý rửa mũi nhẹ nhàng cho con xem nè

mom nhỏ nc muối sinh lí ngayg 2 3 lần cho bé. kê gối cao hơi xuôi xuống cho bé nằm sẽ đỡ nghẹt hơn mom

m dùng nước ấm xông mũi cho con nhé,ko để quạt, điều hòa chiếu thẳng vào con nhé m

mình đi khám cho bé rồi.bs nói bé bị trào ngược các m ạ

kéo dài thì nên đưa con đi khám đã mom

Cho bé đi khám xem ntn Mom

e qt với