Chia sẽ kinh nghiệm😊😊

E thai đc 21 tuần, nay bị bệnh, nhảy mũi liên lục, chảy nc mũi, ho, đau họng, nóng, giờ lam sao ạ? Bác sĩ k cho dùng thuốc, có mẹo nào hết k các mom? Khó chịu quá trời.

3 Các câu trả lời

ăn uống điều độ, cẩn thận với thời tiết mưa gió, giử ấm cơ thể. Nên ăn nhiều trái cây, hoa quả có nhiều vitamin C để tăng cường đề kháng như cam chẳng hạn. chúc mom sớm khoẻ, có thai kỳ khoẻ mạnh

3y ago

😍😍

súc miệng bằng nước muối mỗi sáng, đánh răng cũng đánh bằng nước muối nha. uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng mom kiêng đồ lạnh, trứng và mắm ruốc nha

3y ago

cảm ơn mom

mom làm húng chanh đường phèn hoặc tắc đường phèn dùng thử xem

3y ago

cảm ơn m