sức khỏe thai kỳ

Các mẹ ơi, em bầu 16 tuần mà dạo gần đây em bị mất ngủ về đêm lắm ạ. Ko đêm nào được ngủ ngon giấc, ngủ cứ bị trằn chọc, trở mình qua lại suốt cả đêm. Các mẹ có cách nào ngủ ngon ko ạ. Hicc

6 Các câu trả lời

Tắm nước nóng. Ngâm chân với nước gừng. Massa đầu. Em thử các cách trên xem có được không nhé

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ thử xem

nghe nhạc thư giãn m

Câu cũ

qt

Thử uống ly sữa ấm hoặc uống trà gừng (ít gừng) trước khi ngủ nha . Bầu cơ thể thay đổi nên cũng dễ bị mất ngủ . Từ từ sẽ thay đổi ah

5y ago

Dạ. Em cám ơn chị ạ.