tụ dịch

Em bầu 7w mà bị bóc tách 20%, các mẹ có cách gì để điều trị nhanh lành k

5 Các câu trả lời

Mình cũng bóc tách 25% lúc 4 tuần. Mình khám bs cho thuốc uống và cả thuốc đặt. Chồng mình nấu nước củ gai uống ngày mấy bát. Hạn chế đi lại tuyệt đối nằm 1 chỗ kê chân lên gối. 2 tuần sau khám lại là hết luôn đó mom. Nay mình dc 17 tuần rồi.

Bsĩ cho thuốc gì k mom? Bữa mình 8w cũng bị, bsĩ cho 1 số thuốc mình dùng 2 tuần cộng kiêng đi lại nhiều, kiêng làm nặng nhọc, chỉ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau đó mình đã hết

Theo hướng dẫn của bsi thôi nha chị. Đừng uống gì lung tung

Theo chỉ định của bs và nằm dưỡng hạn chế đi lại

nằm nghỉ ngơi tránh đi lại nhiều nha mom..