Bị mất sữa đột ngột

Bé mình mới đầu 7 tháng mà mình bị mất sữa. Có mom nào có kinh nghiệm chỉ cách mình với ạ

6 Các câu trả lời

ko còn giọt nào luôn hả mom? giờ phải ăn uống kích sữa lại từ đầu rồi. mua cao chè vằng uống, uống nước đậu đen rang, chân giò hầm đu đủ

4mo ago

Dạ ít lắm mom ạ, vú xẹp. Mình cảm nhận được là tuyến sữa như ngưng hoạt động. Đúng là phải kích sữa lại từ đầu như mom nói. Mình có uống sữa ông thọ, cốm lợi sữa, ăn đu đủ, uống nước dừa, uống sắn dây nhưng chưa thấy cải thiện lắm ạ. Hic 😢

trc khi cho bú nữa tiếng . m uống nhìu nc. sữa đậu nành nè

sữa ít đi hay mất hẳn vậy mom? mom cho bé bú tích cực vào

cho bé bú nhìu uôngz sữa đậu nành á m

4mo ago

Dạ mình cũng ráng cho bé bú mặc dù rất ít sữa có khi chỉ còn vú da. Mình có uống nước đậu ạ, mà chưa thấy lại. 😭

Uống ngũ cốc vào mom

có lại chưa m

3mo ago

Dạ trộm vía mình có sữa nhiều lại rồi mom ạ. Mình uống sắn dây hằng ngày, tích cực cho bé bú 1 lần/tiếng. Và mình tự làm tinh thần mình mom ạ. Mình tự nói với bản thân và tin là sẽ có sữa nhiều lại. Vậy là sau 2 ngày mình có lại ạ.