Cách chăm sóc thai bị bóc tách

E bầu lần 1 ,đi khám khám thì được 6 tuần rồi nhưng bác sĩ bảo bóc tách 20% e lo lắng lắm,các mẹ có ai đã gặp trường hợp như e chưa.chỉ e cách chăm sóc và dưỡng với

11 Các câu trả lời

nếu thấy ra máu thì nhập viện để dưỡng nè mom. mình lúc 4w cũg bị bóc tách 30% bsi cho thuốc đặt dưỡng thai.mình vẫn đi lm bt cv cty của mình thì nhẹ nhàng ko hề nặng j nhưng đến 5w thì mình đi vsinh có dính tí máu trên giấy đi khám bsi bảo nhập viện gấp. mình nhập viện đến khi thai ổn là 7w nằm dưỡng ở bv bsi chích thuốc và cho thuốc dưỡng xuất viện về mình cũg chẳng lm j chỉ đi lại thôi đến thai 10w mình bị ra máu típ mình lại nhập viện điều trị đến thai 12w ổn bsi cho xuất viện về.giờ thì thai mình đã ổn định r ạ. nhưng vẫn uốg thuốc dưỡng thai bsi kê.

1mo ago

Cho mình hỏi mình đi khám đc 4w 6 ngày ra màu nâu bác sĩ bảo đặt thuốc ra đc một bữa thì hết 1 tuần giờ lại ra lại mà ít ít dính nơi giấy lau thôi sao vậy các mẹ có ai từng vậy ko chia sẻ giúp em em lo và hoang mang quá

3 tháng đầu thai nhi mới làm tổ nên chưa ổn định, rất dễ bị dọa sảy or bóc tách... Lời khuyên của mình là bạn nên nằm nghỉ ngơi , ăn uống đầy đủ... Nghén quá thì ăn 1 ít cx được ... Tránh đi lại và vận động nhiều ... Từ tuần 12 13 trở đi thai nhi ổn rồi có thể vận động đi lại bth ạ, nhưng ít thôi nha ... Hồi nghén 3 tháng đầu mình ngủ suốt 😂😂 trc lúc đó bị tụ dịch và dọa sảy... Mình nằm nhà và uống thuốc dưỡng thai 2 tuần ... Giờ được 23 tuần rồi con khỏe mạnh ạ

2mo ago

e cũng bị doa day thai bs nói động thai nữa .thai e dân uốn thuốc thêm trứng bệnh đạo da dày ăn ko đc mà uốn thuốc bảo tử dao làm mệt bụng dưới thì cứ dao

dạ lúc thai e gần 5tuan thì bị đến 40 % đến 6tuan thì còn 10% giờ 7tuan thai vẫn yếu e đi lại nhiều và làm cv nhà cơm rửa chén này kia thì lại dau bụng ra chút dịch màu nâu.e đi khám bs cho uống thuốc và đặc thuốc e phải nghỉ ngơi k đi lại trong tuần để thai ổn định hơn đây ạ.nên mom nên nghĩ ngơi nhiều hạn chế cv nhà và ăn uống điều độ thì k sao đâu ạ

1mo ago

Cám ơn mom nha

năm ngoái mới cấn bầu m cũng bị bóc tách 2lần, 1lần lúc thai 5tuần bóc tách 10%. lần 2 thai 6tuần bóc tách 40% bs bắt nhập viện theo dõi truyền nc tiêm thuốc giữ thai đúng 3ngày. siêu âm lại hết bóc tách thì cho về nhà nghỉ ngơi,giờ m đang nằm ôm con đây rồi.

bóc tách chỉ cần uống thuốc nội tiết và nghỉ ngơi, hạn chế đi lại đến tuần 11-12 là thai ổn thôi.chúc m khỏe nhé

M bầu 2 bé đều bóc tách hết trơn. Nhưng m uống thuốc và nghỉ ngơi sau 1 tuần khám lại đều oke mom ạ

nhập viện dưỡng nhe bn. minh 6 tuan cung bi 20% gio dc 27tuan roi ne

Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh nha. Nhả vía cho mom

e ko có ra máu mom ak dao bụng nhiều

Chúc m thai kì khoẻ mạnh ạ