E bầu 18w5 thì ra dịch hồng

thì ra dịch hồng, mới khám bs bảo động thai. Tiêm và đặt thuốc. E có cần nhập viện k ạ. Có mom nào giống e k? Lúc 7w e đã bị bóc tách 30% đã hết h bị lại

E bầu 18w5 thì ra dịch hồng
4 Các câu trả lời

cái cần để ý nữa là nhau độ trưởng thành 1 ở tuần 18 là hơi sớm đó mom, mom nên tư vấn bs thêm, coi chừng thừa canxi ấy ạ chúc 2 mẹ con sức khoẻ nha

3y ago

lần sau hỏi lại bs vụ trưởng thành nhau nha mom, cho chắc ăn nè chứ thường sau 30w mới độ 1 lận

M hỏi bs có cần nhập viện k, nghỉ ngơi nhiu tránh đi lại

3y ago

E k có bị nên k biết, m cứ làm theo bs đi , chúc m thai kì khỏe mạnh

nghỉ ngơi nhiều đi mom, hạn chế cử động nha

nghĩ ngơi m ơi, hạn chế đi lại nhất có thể