Tụ dịch sau rau 20%

Các mom ơi e đi khám bầu 9 tuần bị tụ dịch sau rau 20% phải uống thuốc điều trị. Có mom nào bị k, như thế có nguy hiểm k các mom, e lo quá, liệu có khỏi đc k

10 Các câu trả lời

Mom uống trà củ gai ý. Trc mh cũng bị mà uống thuốc mãi k hết dịch tụ còn lớn hơn thai. Mh uống hết 3hộp trà củ gai đi khám bt chỉ còn ít.

Mom nghỉ ngơi nhiều. Hạn chế đi lại leo cầu thang. Nếu được có thể uống củ gai tươi kết hợp cùng đơn thuốc của bác sĩ

uống thuốc từ từ sẽ hết mom nhé. lúc trước mình có bị và uống thuốc tới tuần 16 khám lại thì hết tụ dịch.

cảm ơn tất cả các mom e uống thuốc và hạn chế đi lại 1 tuần đã ổn rồi ạ

Đi khám bs kê thuốc cho m ah, nghỉ ngơi nhiều, không vận động mạnh sẽ ổn đó m

mình đứa nào cũng bị tụ dịch. dùng thuốc và nghỉ ngơi sẽ ổn nha mom

Mom thoải mái lên. Theo thuốc của bsi sẽ ổn thôi

Theo bs, ráng nghỉ ngơi. 20% thì chưa đến nổi

mom cứ làm theo chỉ định của bsi nè

Uống thuốc mom à nghỉ ngơi nữa