Em đang bầu 11w, Em bị dọa sẩy bóc tách 30%, tụ dịch nhiều. K ăn dc,Em bị tụt huyết áp 2 ngày nay

Huyết áp thấp

11 Các câu trả lời

Nằm nghỉ ngơi vận động nhẹ. Uống và đặt thuốc hoặc tiêm theo đơn bsi kê. Cố gắng ăn uống vào mom. M bầu 2 bé lần nào cũng bóc tách 30% nhưng m nghỉ và uống thuốc sau 1w khám lại đều ổn. Chúc mom khoẻ mạnh nha

uống thuốc đặt thuốc và uống nước củ gai nấu với mía để tiêu dịch. mình 2 bé đều bị nhưng trộm vía qua 12w là hết. nay 38w rồi

12mo ago

dạ, cho em hỏi nước củ gai uống như nước lọc đến hết khi bị bóc tách hả mẹ?

Nếu doạ sảy thì nên nằm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Ngta bảo cháo cá chép giúp an thai. Nhìn chung là m nghe theo bsi nhé

nghỉ ngơi tầm 1-2 tuần là sẽ ổn thôi mom. đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng bé ạ

nghỉ ngơi nhiều vô r mom nên đi khám xem thử cho an tâm

nằm nghỉ ngơi đừng đi lại nhiều và nghe theo b si

Nghỉ ngơi nhiều. Hạn chế đi lại nè mom

Theo Bs Mom nha.Nghĩ dưỡng nhìu vào nha

nhập viện dưỡng thai đi mom ạ

Nhả vía cho mom nhé