..

Em bầu 23w hôm nay siêu âm bs kêu thiếu nc ối. Em lo lắm. E phải lm gì ăn j uống gì để khắc phục nhah nhất Ạ?? Có mom nào thiếu ối mà bé vẫn bình thường k ạ? Hay mom nào đã khắc phục đc tình trạg thiếu ối chưa ạ?

221 Các câu trả lời

uống nước nhiều thì đương nhiên là rất quan trọng, nhưng uống đúng cách mới là tốt. chứ ko ph cứ uống nc nhìu sẽ nhìu ối âu. mình tập 2 và có tiểu sử thiểu ối ở tập đầu, nhưng đến tập 2 thì bà mụ đỡ đẻ chỉ mình uống nc đúng cách giờ mình 23w tuần r ối rất tốt, chưa có lần nào đi khám mà bị chê ối ít ht á. vô khám câu đầu tiên lun là ối tốt, mom cứ uống như v nha ( sáng ngủ thc dậy uống 1 ly nc cách khoảng 15' uống 1 ly nữa, ăn sáng xông vẫn uống như v cách khoảng nhau uống 1 ly thì mới vô nc ối còn mà mom uống nhìu nhìu 1 lúc miễng sao đủ 2 lít là sai lầm vì khi uống 1 lúc như v đi tiểu ra ht r. mom cứ uống như v cả ngày và lâu dài thì ms thấm vô ối đc, còn nửa 1 tuần mom chia ra 2 ngày vd như t2 và t5 uống nc dừa còn những ngày kia uống nc bình thường, bảo đảm mom phát triển ối liền. chúc mom có kết quả tốt nhé ❤️❤️

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

Tích cực uống nước vào bạn nhé. Lúc mình 20 tuần mình thiếu ối trầm trọng, siêu âm nước ối ngã màu đen. Bác si khuyên uống nước nhiều vào. Vậy la moi ngay mình uống tầm 1.5 lit từ sáng tới chiều. Kèm theo mỗi ngày mình uống thêm 1 trái dừa. Và lần khám tuần thứ 23 thai đã khắc phuc tình trạng thiếu ối. Chia sẽ đến bạn

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sữa tươi ko đg, nc mía , nc dừa và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mình tháng thứ 7 cũng bị thiếu nước ối. Bác sĩ dặn về uống thêm nước dừa, sinh tố , nước lọc ... phải đủ 2-3 lít. Mình thực hiện đúng như vậy và giờ đã tốt. Mình đã sinh mẹ tròn con vuông rồi. Bạn tham khảo cách của mình xem sao nhé . Chúc bạn sức khỏe .

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mọi người cứ bảo uống nhiều nước vào sẽ nhiều nước ối nhưng mk đi sâ bác sĩ bảo uống nước k vào nước ối đâu, nước chỉ vào dạ dày thôi,bạn ăn đầy đủ chất là được,k cần thiết k nước nhiều đâu,ăn nhiều trái cây là đk

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Uống nước nhiều vào bạn nhé. Mỗi ngày phải 2-3 lít. 600ml sữa Có thể uống nước dừa, Mom Chịu khó uống một chút cho đủ ối, còn nó hoạt động thoải mái đỡ chật chội. Mà tránh nguy cơ con bị suy thai, hay lúc đẻ nguy cơ bị ngạt.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

mk này mom.gần sinh r mà thiếu ối đó .mom về tích cực uống nhiều nc lên nhé k kể loại nc gì .ngày ít nhất tầm 3l ấy .mua thêm nước dừa yống là tốt nhất nhưng k có đk thì nc trắng cx đc .tầm 3hôm là sẽ có thay đổi ngay

18tuần mình bị covid xong siêu âm bác sĩ cũng bảo bị thiếu nước ối. Mình về nhà uống nhiều nước lọc, sữa, nước dừa… tối thiểu 2l/ngày . Tàm 2 tuần sau mình đi siêu âm lại bs bảo nước ối bình thường

Mình cũng vừa đủ nước ối nhưng bác sĩ kêu nên dư một chút để con bơi lội tốt hơn. Mình hỏi uống nước dừa được không bác sĩ kêu nên uống là nước lọc đi chứ ko nên lạm dụng quá nước dừa áh mẹ

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true