bị thiếu nước ối

Dạ cho e hỏi ..e có bầu được 37 tuần r mà h đag bị thiếu nước ối z cho e hỏi z co s hk ạk...co mẹ nao biết cach khắc phục trihf trạg đó hk chỉ e zoi e cảm ơn nhiu ak

18 Các câu trả lời

Mỗi ngày uống 3-4l nước, buổi sáng cố gắng uống 2l nước trong vòng 2 tiếng, có thể uống nước dừa hằng ngày vì dễ uống và có thể uống dc nhiều nước trong 1 lúc

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

M nên xem thiếu ở tình trạng nào. Với đi kiểm tra vài chỗ vào tùy thời điểm lượng nước ố cũng thay đổi nữa. Mình trc sa chỗ bảo thiếu chỗ bảo đủ

Uống nước thật nhiều vào mom nhé! 10 -15p uống 1 lần. Chịu khó đi vsinh thôi! Uống gần tuần r đi siêu âm lại là tăng nc ối ah

Uống nước dừa và nước mía nhiều bạn nhé.tuy nhiên nước mía nhiều sẽ nguy cơ tiểu đường đó nên cẩn thận.

Uống nước lọc va sữa tươi ko đường m. Tháng cuối han che uống nước dua dễ bị loãng mau nhe m

Uống ngày 6 bịt sữa tươi không đường để dần cải thiện nha mom

Chăm uống nhiều nước, bổ sung thêm nước dừa+ nước mía Mom nhé.

uống nhiều nước dừa vào sẽ tăng nước ối đó bạn

mỗi ngày uống đủ 2l nước và 1 trái dừa nhé m