..

Em bầu 23w hôm nay siêu âm bs kêu thiếu nc ối. Em lo lắm. E phải lm gì ăn j uống gì để khắc phục nhah nhất Ạ?? Có mom nào thiếu ối mà bé vẫn bình thường k ạ? Hay mom nào đã khắc phục đc tình trạg thiếu ối chưa ạ?

221 Các câu trả lời

Mọi người cứ bảo uống nhiều nước vào sẽ nhiều nước ối nhưng mk đi sâ bác sĩ bảo uống nước k vào nước ối đâu, nước chỉ vào dạ dày thôi,bạn ăn đầy đủ chất là được,k cần thiết k nước nhiều đâu,ăn nhiều trái cây là đk

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true