Thiếu ối khi thai 37 tuần

Các Mom ơi, em mới 37W đi siêu âm ở viện bác sĩ kêu thiếu ối.2 ngày đi siêu âm lại ..Vậy bây giờ e cần uống bao nhiêu lít nước để bs lượng ối ạ?

Thiếu ối khi thai 37 tuần
12 Các câu trả lời

lúc khám bs bảo thiếu ối, m nên hỏi luôn bác sĩ đó vì bác nắm rõ tình hình sức khoẻ và có chuyên môn

3y ago

bác sĩ mà kiểu vậy thì chịu thua, bầu là dễ tổn thương mà còn bị quat nữa,

ngày uống 3 lít nước lọc, m có thể uống nước dừa, ăn trái cây nhiều nước nè m

Uống nc ấm, nc dừa, nc cam uống ngày 1l xem cải thiện ko Mom

m uống nước dừa với nước mía, ăn đồ ngọt nữa m

Uống nước nhiều vào đặt biệt là nước dừa

Bsi dặn bn mom, uống ít nhất 3lit mom nhé

uống dừa vô mom vs uống nước Nhìu vào

uống càng nhiều càng tốt nha mom

ngày trên 3l nước ấm m nhé

uống nhiều nước mom ạ