..

Em bầu 23w hôm nay siêu âm bs kêu thiếu nc ối. Em lo lắm. E phải lm gì ăn j uống gì để khắc phục nhah nhất Ạ?? Có mom nào thiếu ối mà bé vẫn bình thường k ạ? Hay mom nào đã khắc phục đc tình trạg thiếu ối chưa ạ?

223 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu ối, tuần 32 khoảng 6cm, nay tuần 34 lên được 8cm. B uống ngày 1 trái dừa, 1 lít sữa ko đường, và khoảng trên 3 lít nước. Mình đang áp dụng và thấy hiệu quả và cũng đang tiếp tục.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true