lo.lắng

Có mom nào thiếu nước ối ko. Em.được 25 tuần rồi. Lo quá các.mom. Hôm.nay đi.khám mà Bs kêu thiếu nc ối.

11 Các câu trả lời

Uống nhiều nước, nước dừa, nước mía nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M chịu khó uống nhiều nước dừa vào.nước dừa sẽ tạo thành nước ối cho mẹ nào thiếu ối,cạn ối.chứ nước mía hay nước lọc mình uống ko thay đổi đc tình trạng đâu dù m có uống nhiều.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Chỉ số nước ối của mom là bao nhiêu? Nếu mom k bị tiểu đường thi uống 2 trái dừa 1 ngày, tích cực uống nc ấm 3l nữa.

uống nước dừa, nước ấm ,sữa tươi hok đường ngày 2 bịch nhé. nhớ ăn nhiều canh súp

uông nc dừa vs nước mía tích cực uống vào đi mom ạ thiếu nc ối nguy hiểm lắm

uống nhiều nước dừa hơn nhé m

uống nước ấm, nước dừa m

uống nc dừa,nc mía đi mom

Uống nc dua mom