Baby is out!!!!!!

EDD: September 07, 2019 DOB: September 04, 2019 Time: 9:58 PM Weight: 7.5 lbs / 3.5 kg Height: 51 cm GA: 39weeks & 4days via Ceasarian Delivery at Metro Antipolo Hospital and Medical Center Inc., Meet my baby boy Argus Zidane!❤️? This is my first baby, honestly di ako nakaramdam ng sign of labor as in walang pain at all paninigas lang ng tiyan nararamdaman ko that time, and di ko expected na manganganak nga ako kasi wala talagang pain even the brown discharge wala talaga tigas lang ng tigas. Then when my OB checked my cervix it was 5cm already! But sad to say di na tumaas yung cm ko it was stuck at 5cm kaya nag-decide na OB ko na i-cs ako. It's all worth it makita yung baby ko na malusog at ligtas kami mag-ina! It is a wonderful blessing sent from above that I will treasure forever!❣️ Napaka-swerte ko pa Daddy ng baby ko kasi nandyan talaga siya nag-aalaga samin mag-ina at tuwang-tuwa kay baby! To all moms out there na naghihintay sa baby nila makakaraos din kayo and Goodluck Godbless po mga momshies!❤️

Baby is out!!!!!!
50 Replies

Congrats mommy.. ftm din ako. 39wks and 2days ako now.. sept 14 edd ko by lmp, sept 18 by scan. as of now 3.46kg nrin c bebe. worried ako kc wala pa akong nararamdaman na any sign ng labor, pag tumagal pa cx eh baka lalo cxng lumaki. ndi ko alam kung kaya ko ba cx inormal. kc maliit lanh ako.natatakot naman akong macs. Nalilito ako kung papainduce na ko. kayalang baka nmn d magprogress kagaya ng ngyari sau. advice nmn mommy

5y ago

yes mommy, more lakad tlga.. pero natatakot akong uminom ng pineapple juice matamis kc un.. eh baka lalong lumaki c bebe. wla nmn akong mahanapan ng fresh pineapple dto sa area nmin.

Congrats mamsh! Bakit daw po nastuck na sa 5cm and walang other symptoms of labor?

5y ago

Yung pelvic bone (sipit-sipitan) ko po kasi maliit para sa ulo ni baby, kaya di siya makalabas. Tapos sabi ni OB sakin nakalutang niya yung ulo niya kaya need na I-CS agad kasi baka makapupu pa daw.

Magkano cs package mo sis ? Jan din kasi ako nagpapacheckup ..

5y ago

With philhealth po. Kapag without philhealth nasa 80-90k siya.

Congrats mamsh. Taas nag pain tolerance mo

Cute namaaaaan🥰 Congrats po mommy!❣

Yey! Congrats mommy and baby!!

Congrats!hello baby! ❤❤❤

Congrats mommy! 😍💗🙏

Congratulations 🎉❣️

Congrats sis 😍😍😍