ITS A BOY.

My baby is a boy. I want to share how happy I am because all this time I want my first child to be a boy. When I was doing my ultrasound I was also thinking that it is a girl but it end up to be a boy.

16 Replies

congrats mommy, pangarap ko din magkaroon ng baby boy, first pregnancy ko pa lang pangarap ko ng magkababy boy, ends up having 2 girls 11&4years old now,and i am almost 8 weeks preggy now.. im having a hard time on my morning sickness, which i felt until night. pasulpot sulpot siya lalo sa foods. congrats again momsh

same us mommy baby boy din ang gusto kong first baby☺️💙 simula pa lang nung una tingin kona boy tapos nung ultrasound na confirm na talaga namin na boy thankyou talaga kay lord sobrang happy namin.🥰🙏

Congratulations,mommy💕 Pwede ka na magstrat bumili ng pang boy na clothes para kay baby.😍

yay! congrats mommy 😊 happy si hubby mo nyan ..

Congratulations mommy. ❤

congrats po momshie

Congratulations :-)

Congrats mommy ❤

congratulations

congrats po😍