worried about no sign of labor 39 wks and 4 days

My baby is already safe... I thought he will not arrive on time. CS delivery but so worth it. Weight:3450grams Height:51 cm A baby boy via CS

worried about no sign of labor 39 wks and 4 days
149 Replies

hi momshie congrats, 39weeks 4 days na ako preggy ganun din no signs of labor ...bakit kayo na CS momsh

5y ago

Pumutok na ang panubigan ko momsh. Naglabor ako 12 hrs 4cm hnd na nagbukas kaya need na lmbas ni baby e

congrats po.. mam ask lang pag private po ba ina allowed magpicture ng ganyan? or pde magrequest?

5y ago

Hnd k po sure momsh. Dahil wala po akong dala cp sa er hnd dw po pwede. May nurse sila taga take ng photo po tapos bnbgay pagtapos manganak then may bayad nga lang. Private hospital po yan momsh

congrats sis, ganda ng pic and cute ni baby ❤️🥰 sana all may remembrance na ganyan

may bayad po pag nag picture ng ganyan sa loob mamsh? congrats sis..sana baby boy ndn skn

5y ago

600 po bnyd ko

Congrats poh momsh! Sa wakas nakaraos kna din.. Private hospital ka poh nanganak?

5y ago

Biti kpa ok kna momsh aq waiting prin sa paglabas ni baby.. Congrats uli sau momsh..😊

Pwede pala picturan.. Sang hospital yan.. Sana sa hospital ko rin pwede

Congtras... Cuteeee ang puti ng baby.. ☺️☺️☺️☺️

Congrats sis. Sa metropolitan ka nanganak? Mga how much inabot? Thanks

5y ago

Thanks. 100k po 😭🤦‍♀️🤷‍♀️

wow as in WOW 😍 ang cute mommy ng pics nyo 😊 congrats po 😘

5y ago

welcome mommy ,pinangarap ko din may pic ako habang palabas si baby since cs naman ako kaso di nangyari 😂 happy for you momshh & godbless po sainyo ni baby😘

Sakin din no sign of labor. Ininduce ako ayon normal delivery.