Meet my Briana Marie ❤️

EDD : October 29,2020 DOB: October 28,2020 Via Normal Delivery 😍 Kwento muna tayo Saglit mga momsh ♥️ June 28 nang madaling araw biglang humilab yung tyan ko diko talaga enexpect na Labor ko na pala yun then pagka morning Nag C.R ako may Bloody Show na pero unti lang walang parang Sipon dugo lang kunti yung nakita ko pabalik balik na yung sakit nang Puson, tyan, balakang pumunta agad kami sa Lying In upang magpa I.E 9am in the Morning 4-5cm na ako then sabi nang Midwife dala ba namin gamit ni baby so hindi namin nadala gamit ni LO ko kaya umuwi kami saglit then after nun Bumalik kami pagka hapun 4pm balik I.E na naman ako so naging 6cm na medjo masakit na tagala 2 minutes Interval na kaya nag Squats2 lang ako upang bumaba na si baby then pagka 5:30pm Lumabas na Baby Girl namin ang bilis kahit di matubig ang Labor ko kasi puro dugo nakaya ko paring ei Normal ☺️ sa mga malapit na dyang manganak Pray lang kayo for Safe Delivery

Meet my Briana Marie ❤️
26 Replies

Congrats po lapit narin po due date ko 😊 excited na rin kami makita si baby girl namen

Hi baby Briana! Congratulations mommy ❤️

Congrats po mommy ❤️

congrats mamsh😘😀

Congrats. Welcome baby😍😍😍

wow ang lusog ni baby

congratulations

ang cute ng baby mo 😍

Congratulations po 😍😇

congratulations sis ❤️