Zebedee ❤

Hello mommies! Share ko lang expirience ko during labor. October 23, sumakit na tyan ko. Dry labor po ako mommies, wala tlga lumalabas sakin. Then, pagka 2am ng October 24, di ko na matiis sakit ng tyan ko. Minonitor ko if ilan minutes ung interval. Nung una, 5 mins, tapos naging 2mins. So nagdecide na kami na pumunta sa Lying in clinic na malapit dito. So, 4am ina IE ako, 4cm palang daw. Sabi balik daw ng mga 9am. So uwi muna kami, naglakad nalang kami para matagtag. Pero pagka 5:45am sumakit na ng sumakit. Bumalik ulit kami sa clinic. Pgka IE sakin 6cm na. So, nagdecide ung midwife ko na iinduced nalang ako. Para daw matapos na paghihirap ko sa paglelabor ?. Sya na rin nagpa putok ng panubigan ko. Kase wala tlga lumalabas sakin. Sumasakit lang puson ko at tyan. So un, 6:05am ng October 24, nailabas ko na si baby. ? Thanks to God di nya kami pinabayaan. ❤ All glory to Him ☝ Via Normal Delivery. Meet our baby Zebedee ❤ Thank you The Asian Parent app. ??

Zebedee ❤
111 Replies

buti kpa dka masyado pinahirapan ng baby at OB mo 😁 ako kasi sa 1st baby ko 12am ng july 15 bglang prang may sumundot sa pwerta ko..cmula nung oras na un gising na ko,panay na sakit ng balakang at singit ko..then mga 4am ginising ko na ulit asawa ko tas ngpadala na ko sa lying in na nka sched ako..pna uwi kami kz 1cm palang dw..then mga 7am sobra sobrang sakit na talaga lahat,tas may dugo na sa undies ko..ayun naglinis na ko katawan,palit undies tas punta ult kmi sa lying in..ayun pinahirapan parin ako kasi 11:33am pa ko nanganak 😂 pero its all worth it nman pg nakita na ntin baby natin 😍

Possible palang labor na even without discharge ung sinasabe nilang parang sipon and with blood 37weeks and 4days here , andami konang symtops na nraramdaman hinihintay Kona ngalang Si discharge lumabas para direct nako sa ob ko pero Wala padin till now , akala ko laging may discharge every mom na nanganganak pwede din palang walang sign Ng discharge 😊

congrats mommy and thank God for your safe delivery! Musta po labor mommy? masakit po ba? worried ako bka di ko kaya ang pain and endurance ko dahil po may thyroid problem po ako. thanks momsh!

Congrats mommy. First time mom here, paano ba malalaman na sumasakit na talaga ang tyan at need na punta hospital? Thanks mommy

Zebedee dn ang name n gusto kong ipangalan s first baby ko.. Matgal ko ng gusto yang pangalang yan.. Holy name..

I love the name. Yung baby ko Zeb lang din ipapangalan ko. Meaning is gift of God. Congrats mamsh!

Zebedee 😍 yan ba yung tagalog ng saturday ? (sabado/ sebede ) charooot lng mommy . congrats po !

Sana all. Congrats mamsh. Ako 39 weeks and 2 days na wala pa ring nararamdamang sign of labor. 😔

4y ago

Hintay lang mamsh, may kanya kanyang oras timeline ang babies. 😊

Very rare ang name. Pero may kilala ako ganyan name. Hehe. Congrats po

Ka cute naman ng bebeng na yan! Pwera usog hehe. Congrats momshie